Hiển thị một kết quả duy nhất


Thùng đựng đá khô là gì? Thông số kỹ thuật ra sao?

Trong những chuyến du lịch hoặc trong cuộc sống thường ngày, bạn đã không ít lần mong muốn sử dụng đá trong các hoạt động ăn uống, giã ngoại. Việc lựa chọn các loại thùng đựng đá khô là vô cùng quan trọng và cần thiết giúp chúng ta giữ và bảo quản đá tốt nhất. Vậy thùng đựng đá khô là gì? Thông số kỹ thuật của loại thùng này ra sao, chúng ta cùng nhau tìm hiểu những bài viết sau. Đá khô khác với các loại đá thông thường, đây là sản phẩm được làm từ nước đóng băng và được sản xuất bằng nén khí dioxit carbon thành dạng lỏng. Đá khô thường được sử dụng như một chất để làm lạnh và mát. Ưu điểm lớn nhất của loại đá khô chính là nhiệt độ của nó thấp hơn với nước đóng băng và không có bất kỳ dư lượng nào sau khi chúng ta thực hiện sử dụng.  
  • Thùng đựng đá khô là gì?

  Thùng đựng đá khô được xem là sản phẩm có tác dụng chứa đựng, bao bọc sản phẩm đá khô, ngăn ngừa không cho đá tan và có được hiệu quả cao nhất. Tác dụng của thùng đựng đá khô chính là lưu giữ các loại đá trong thời gian lâu nhất so với mong muốn và đảm bảo không hao hụt các sản phẩm. Thông thường, các thùng đựng đá khô được thiết kế theo hình vuông hoặc hình chữ nhật với cấu trúc chắc chắn, vững chãi. Độ chịu lực của các loại thùng này cực kỳ tốt, có độ bền cao, không bị hư hao với những tác động và va đập từ bên ngoài trong quá trình sử dụng sản phẩm. Thùng đựng đá khô có tác dụng bảo quản sản phẩm đá ở nhiệt độ tốt nhất, hiệu quả nhất. Từ đó, chúng ta có thể hỗ trợ vận chuyển đến những địa điểm khác nhau một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.  
  • Thông số kỹ thuật của thùng đựng đá khô

  Trong quá trình sử dụng, rất nhiều người mong muốn được xem xét và hiểu rõ về thông số kỹ thuật của thùng đựng đá khô để từ đó có thể sử dụng và dễ dàng nắm rõ ưu điểm của sản phẩm này. Theo đó, mỗi loại thùng đựng đá khô đều sẽ có một thông số kỹ thuật riêng và chúng ta có thể tham khảo như: Thông số kỹ thuật: + Dung tích: 240l + Tỉ lệ hao hụt: <8%/24h + Kích thước trong bao gồm : 930*490*530mm + Kích thước ngoài của sản phẩm: 1140*700*800mm  
  • Một số hình ảnh sản phẩm thùng đựng đá khô

  Hiện nay, nhu cầu sử dụng thùng đựng đá khô ngày càng nhiều. Do đó, trong quá trình sử dụng, chúng ta có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp và chất lượng để có được hiệu quả bảo quản đá khô tốt nhất. Mẫu mã của thùng đựng đá khô khá được yêu thích và lựa chọn trong cuộc sống hiện đại Mẫu mã của loại thùng đựng đá khô được yêu thích và lựa chọn nhiều Hình ảnh thùng đựng đá khô được ưa chuộng Các công ty và doanh nghiệp cung cấp rất nhiều những mẫu thùng đựng đá khô khác nhau, chúng ta có thể tham khảo và tùy theo nhu cầu mà chúng ta lựa chọn cho mình những sản phẩm thùng đựng đá khô cho thực sự phù hợp, hiệu quả, tác dụng bảo quản và chứa đựng đá khô tốt nhất, cam kết tính an toàn cao khi sử dụng, hạn chế những tác động và va đập bên ngoài. Nếu có nhu cầu mua và sử dụng thùng đựng đá khô, chúng ta cần nắm rõ sản phẩm này có tác dụng như thế nào, vai trò của nó là gì. Sau đó, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà mỗi người có thể lựa chọn cho mình sản phẩm thùng đựng đá khô vừa vặn, có thông số kỹ thuật đúng chuẩn để chúng ta có thể đưa ra những lựa chọn cho phù hợp nhất.