Hiển thị tất cả 10 kết quả

Thùng đựng đá khô là gì? Thông số kỹ thuật ra sao?

THÙNG ĐỰNG ĐÁ KHÔ ICO - HORECO2

THÙNG ĐỰNG ĐÁ KHÔ HORECO2 ICO130

THÙNG ĐỰNG ĐÁ KHÔ ICO - HORECO2

THÙNG ĐỰNG ĐÁ KHÔ HORECO2 ICO30

THÙNG ĐỰNG ĐÁ KHÔ ICO - HORECO2

THÙNG ĐỰNG ĐÁ KHÔ HORECO2 ICO300

THÙNG ĐỰNG ĐÁ KHÔ ICO - HORECO2

THÙNG ĐỰNG ĐÁ KHÔ HORECO2 ICO330

THÙNG ĐỰNG ĐÁ KHÔ ICO - HORECO2

THÙNG ĐỰNG ĐÁ KHÔ HORECO2 ICO480

THÙNG ĐỰNG ĐÁ KHÔ ICO - HORECO2

THÙNG ĐỰNG ĐÁ KHÔ HORECO2 ICO60


Trong những chuyến du lịch hoặc trong cuộc sống thường ngày, bạn đã không ít lần mong muốn sử dụng đá trong các hoạt động ăn uống, giã ngoại. Việc lựa chọn các loại thùng đựng đá khô là vô cùng quan trọng và cần thiết giúp chúng ta giữ và bảo quản đá tốt nhất. Vậy thùng trữ đá khô là gì? Thông số kỹ thuật của loại thùng này ra sao, chúng ta cùng nhau tìm hiểu những bài viết sau.

NỘI DUNG BÀI VIẾT
Thùng Đựng Đá Khô HORECO2 ICO300
Thùng trữ đá khô du lịch tiện lợi
 • Thông thường, các thùng chứa đá khô được thiết kế theo hình vuông hoặc hình chữ nhật với cấu trúc chắc chắn, vững chãi. Độ chịu lực của các loại thùng này cực kỳ tốt, có độ bền cao, không bị hư hao với những tác động và va đập từ bên ngoài trong quá trình sử dụng sản phẩm.
 • Thùng chứa đá khô có tác dụng bảo quản sản phẩm đá ở nhiệt độ tốt nhất, hiệu quả nhất. Từ đó, chúng ta có thể hỗ trợ vận chuyển đến những địa điểm khác nhau một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.

2. Thông số kỹ thuật của thùng chứa đá khô

Trong quá trình sử dụng, rất nhiều người mong muốn được xem xét và hiểu rõ về thông số kỹ thuật của thùng trữ đá khô để từ đó có thể sử dụng và dễ dàng nắm rõ ưu điểm của sản phẩm này.

Theo đó, mỗi loại thùng trữ đá khô đều sẽ có một thông số kỹ thuật riêng và chúng ta có thể tham khảo như:

 • Thông số kỹ thuật:
  • Dung tích: 240l
  • Tỉ lệ hao hụt: <8%/24h
  • Kích thước trong bao gồm : 930*490*530 mm
  • Kích thước ngoài của sản phẩm: 1140*700*800 mm

3. Một số hình ảnh sản phẩm thùng chứa đá khô

Hiện nay, nhu cầu sử dụng thùng chứa đá khô ngày càng nhiều. Do đó, trong quá trình sử dụng, chúng ta có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp và chất lượng để có được hiệu quả bảo quản đá khô tốt nhất.

thùng trữ đá khô
Mẫu mã của thùng trữ đá khô khá được yêu thích và lựa chọn trong cuộc sống hiện đại
 
giá thùng đựng đá khô
Mẫu mã của loại thùng chứa đá khô được yêu thích và lựa chọn nhiều
thùng đựng đá co2
Hình ảnh thùng chứa đá khô được ưa chuộng
 • Các công ty và doanh nghiệp cung cấp rất nhiều những mẫu thùng chứa đá khô TÚI ĐÁ KHÔ TRỮ SỮA khác nhau, chúng ta có thể tham khảo và tùy theo nhu cầu mà chúng ta lựa chọn cho mình những sản phẩm thùng trữ đá khô cho thực sự phù hợp, hiệu quả, tác dụng bảo quản và chứa đựng đá khô tốt nhất, cam kết tính an toàn cao khi sử dụng, hạn chế những tác động và va đập bên ngoài.

Nếu có nhu cầu tìm NƠI BÁN ĐÁ KHÔ Ở TPHCM cũng như là mua và sử dụng thùng chứa đá khô, chúng ta cần nắm rõ sản phẩm này có tác dụng như thế nào, vai trò của nó là gì. Sau đó, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà mỗi người có thể lựa chọn cho mình sản phẩm thùng chứa đá khô vừa vặn, có thông số kỹ thuật đúng chuẩn để chúng ta có thể đưa ra những lựa chọn cho phù hợp nhất.