Chiết nạp CO2 lỏng – Hoàng Thanh Corp

Nhu cầu chiết nạp CO2 lỏng rất phổ biến trong thời đại hiện nay. Nếu bạn là doanh nghiệp, đang cần một lượng lớn khí CO2 lỏng chiết nạp, thì Hoàng Thanh Corp sẽ là điểm đến mà bạn đang tìm kiếm.

Tìm hiểu cách thức chiết nạp CO2 lỏng

Đối với các doanh nghiệp chuyên về công nghệ hàn, hay công ty dược phẩm, ngành y học,… chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với khái niệm chiết nạp CO2 lỏng. Cụ thể:

Khí CO2 lỏng được chiết nạp từ một trạm nạp CO2, vào bên trong các thiết bị chuyên dụng. Tùy nhu cầu sử dụng khí CO2 mà quá trình chiết nạp và dung tích bình chứa sẽ có sự khác biệt.

Chẳng hạn đối với ngành công nghiệp, vì cần lượng CO2 khá lớn, nên bồn chứa sẽ dao động từ 30n3 đến 50n3. Hay đối với ngành y tế, thực phẩm; khi chiết nạp khí CO2 sẽ có thiết bị vận chuyển và sử dụng bồn khí riêng biệt. Nhằm đảm bảo hàm lượng CO2 đạt 99,99% (theo quy chuẩn y khoa).

Quý khách có nhu cầu mua chiết nạp CO2 lỏng – Hãy đến với Hoàng Thanh Corp?

– Bạn hoạt động trong ngành công nghệ hàn?

– Bạn là chủ doanh nghiệp dược phẩm?

– Bạn đang tìm kiếm đơn vị chuyên chiết nạp khí CO2 lỏng để phục vụ cho cuộc sống thường nhật?

– Bạn cần một số lượng lớn CO2 lỏng dùng trong y học?

Hoàng Thanh Corp – địa chỉ chuyên chiết nạp khí CO2 lỏng an toàn mà quý khách hàng đang tìm kiếm. Chúng tôi cam khí nguồn đầu vào của khí CO2 lỏng đến từ các nhà máy đạm, ngoài ra còn được nhập khẩu từ nước ngoài, đạt chuẩn chất lượng.

Lợi ích tuyệt vời mà khí CO2 lỏng đem đến cho từng ngành nghề

Tùy nhu cầu sử dụng mà khí CO2 lỏng sẽ đem đến những giá trị riêng biệt. Nổi bật trong số đó là ngành công nghệ hàn. Theo đó:

Công nghệ hàn

Một trong những ứng dụng nhiều nhất của khí CO2 lỏng chắc chắn phải kể đến là sử dụng trong công nghệ hàn. Ở nhiệt độ 25 độ C, tỷ trọng riêng của CO2 lỏng là 1,98 kg m−3, dung môi quan trọng cho các hợp chất hữu cơ khác.

Khí CO2 lỏng ứng dụng trong công nghệ hàn
Khí CO2 lỏng ứng dụng trong công nghệ hàn

Đó là lý do, nhu cầu chiết chai lỏng CO2 trong các công ty hàn lại lớn đến như vậy. Với những công ty ứng dụng công nghệ hàn thì chắc chắn không thể thiếu khỉ CO2 lỏng trong quá trình xử lý mối hàn, điển hình như ngành công nghiệp chế tạo ô tô.

So với các loại khí trơ khách như Heli (He), Neon (Ne) hoặc Argon (Ar) thì CO2 lỏng có chi phí rẻ hơn, dễ sản xuất và cực kỳ dễ kiếm.

Ngoài ra, lý do để nhiều khách hàng lựa chọn chiết nạp CO2 để ứng dụng trong công nghệ hàn bao gồm:

 • So với hàn hồ quang tay, năng suất hàn trong khí CO2 lỏng cao hơn lên đến 2.5 lần.
 • Tính công nghệ của hàn trong khí CO2 lỏng sẽ cao hơn so với hàn hồ quang dưới lớp thuốc bởi hàn khí CO2 lỏng có thể thự hiện ở bất kỳ vị trí nào.
 • Sản phẩm hàn, mối hàn ứng dụng khí CO2 lỏng có chất lượng cao, ít bị cong vênh, tốc độ hàn vượt trội.
 • Hiệu suất sử dụng nhiệt khi dùng khí CO2 lỏng lớn, vùng ảnh hưởng nhiệt hẹp nên đảm bảo tính thẩm mỹ của mối hàn.
 • So với hàn hồ quang tay thì hàn khí CO2 lỏng sẽ có điều kiện lao động tốt hơn, không phát sinh khí độc trong quá trình hàn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Một số ứng dụng khác

Ngoài chiết chai lỏng CO2 ứng dụng trong nghệ hàn thì người ta còn sử dụng loại khí này với nhiều mục đích khác nhau như:

Khí CO2 lỏng ứng dụng trong công nghệ thực phẩm
Khí CO2 lỏng ứng dụng trong công nghệ thực phẩm
 • Công nghệ thực phẩm: CO2 lỏng được ứng dụng để tạo gas nước giải khát, thức uống nhân tạo và dùng đioxit cacbon  với mục đích loại bỏ cafein từ cà phê, bảo quản các thực phẩm đông lạnh, lên men bánh mì bằng cách sử dụng bột nở để tạo khí CO2.
 • Y học: Khối lượng riêng của CO2 lỏng nặng hơn không khí gấp 2.5 lần nên có thể kết hợp với O2 nguyên chất với mục đích làm cân bằng Oxy/đioxit cacbon trong máu, hỗ trợ hệ hô hấp trong trường hợp bệnh nhân ngừng thở.
 • Đời sống thường ngày: CO2 lỏng được ứng dụng trong cuộc sống để dập tắt lửa, nén trong bình cứu hoả. Lý do là vì hợp chất CO2 bị oxi hoá có dạng tuyến tính do chứa 2 liên kết đôi, lưỡng cực nên sẽ không bị cháy. Ngoài ra, CO2 lỏng còn có tác dụng tiêu diệt các loại sâu bệnh có hại cho cây trồng, phát triển tảo diệp lục chuyển hoá thành điêzen sinh học trong trường hợp dùng CO2 thải từ nhà máy nhiệt điện qua hồ nước.
 • Công nghiệp dược phẩm: CO2 lỏng dùng để tái chế thành focmamit, chiết chai lỏng CO2 bằng phương pháp trích ly ở trạng thái siêu tới hạn với mục đích chiết xuất tinh dầu, cafein…

Vì sao nên lựa chọn Hoàng Thanh Corp khi có nhu cầu mua chiết nạp khí CO2 lỏng?

Hoàng Thanh Corp tự hào cung cấp dịch vụ chiết nạp khí CO2 lỏng đảm bảo chất lượng vượt trội, giá thành phải chăng, cam kết uy tín. Đến với Hoàng Thanh Corp, khách hàng sẽ được hưởng trọn những quyền lợi hấp dẫn dưới đây:

 • Cung cấp khí CO2 sản xuất trong nước và nhập khẩu, cam kết chất lượng khí CO2 đạt tiêu chuẩn 99.99% cho khí thực phẩm và y tế, đáp ứng nhu cầu chiết nạp khí CO2 của các công ty, doanh nghiệp trên cả nước.
 • Nhân viên của Hoàng Thanh Corp đến tận nơi khảo sát, tư vấn lắp đặt, cung cấp vật tư thiết bị đảm bảo quá trình chiết nạp khí CO2 diễn ra thuận lợi, hiệu quả.
 • Sẵn sàng chiết nạp khí CO2 tại mọi thời điểm tùy theo yêu cầu của khách hàng.
 • Chiết nạp khí CO2 vào thiết bị chứa chuyên dụng như dùng để hàn, ứng dụng trong mối hàn công nghiệp.
 • Khí CO2 đảm bảo chất lượng, sản lượng cao nên quý khách hàng có thể yên tâm tin tưởng.
 • Cung cấp khí CO2 lỏng để bồn cho công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như hàn, thực phẩm, dược phẩm…
Trạm chiết nạp khí CO2 lỏng phục vụ nhu cầu của khách hàng
Trạm chiết nạp khí CO2 lỏng phục vụ nhu cầu của khách hàng

Để nắm rõ quy trình chiết nạp khí CO2 lỏng, cũng như chi phí – dịch vụ của Hoàng Thanh Corp. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại: 0918 068157, sẽ có nhân viên tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.