Hoàng Thanh Corp hoạt động dựa trên sự minh bạch – rõ ràng trong quy định và thanh toán. Để giao dịch được diễn ra một cách tốt đẹp nhất, Hoàng Thanh Corp áp dụng quy định và hình thức thanh toán như sau.

Phương thức thanh toán

Hiện tại, Hoàng Thanh Corp đang chấp nhận hai phương thức thanh toán đó là:

  • Chuyển khoản: Quý khách hàng thực hiện chuyển khoản thông qua tài khoản ngân hàng Việt Nam.
  • Tiền mặt: Quý khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt Việt Nam Đồng với số tiền tương ứng trên hợp đồng.

Hóa đơn và chứng từ

Hoàng Thanh Corp hỗ trợ cung cấp đầy đủ những loại hóa đơn và chứng từ dựa trên yêu cầu của khách hàng. Ngày thành lập hóa đơn sẽ được tính vào thời điểm hoàn tất hoạt động giao hàng, bất kể khách hàng đã thanh toán hay chưa.

Hình thức thanh toán

Hiện tại, Hoàng Thanh Corp hoạt động dựa trên 3 hình thức thanh toán chính đó là: thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng, thanh toán bằng tiền mặt tại cửa hàng và chuyển khoản từ xa.

Chính sách thanh toán áp dụng bởi Hoàng Thanh Corp
Chính sách thanh toán áp dụng bởi Hoàng Thanh Corp

Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng

Đối với phương pháp thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng, quý khách hàng sẽ giao dịch tại địa điểm mà mình nhận hàng. Sau khi hoàn thành xác nhận đơn hàng thành công mới tiến hành thanh toán.

Lưu ý, trước khi xác nhận đơn hàng thành công, quý khách hàng vui lòng kiểm tra cẩn thận về số lượng cũng như chất lượng, hình thái của sản phẩm.

Thanh toán bằng tiền mặt tại cửa hàng

Sau khi thành lập hợp đồng hoặc xác định mặt hàng, quý khách hàng có thể tiến hành thanh toán trực tiếp tại những cửa hàng bán lẻ của Hoàn Thanh Corp bằng tiền mặt. Sau đó, hoạt động vận chuyển có thể được diễn ra ngay lập tức hoặc chờ đến thời điểm mà quý khách hàng yêu cầu.

Thanh toán chuyển khoản từ xa

Đối với những khách hàng không có nhu cầu sử dụng tiền mặt, mọi người cũng có thể sử dụng phương pháp chuyển khoản ngân hàng để thanh toán. Đối với giao dịch trực tiếp tại cửa hàng, quý khách hàng chỉ cần thực hiện theo những chỉ dẫn của nhân viên tư vấn và thu ngân, kế toán.

Trong trường hợp thanh toán từ xa, quý khách hàng nên cẩn thận và xác minh thông tinh minh bạch rõ ràng để tránh những trường hợp bị kẻ gian giả dạng Hoàng Thanh Corp thực hiện hành vi lừa đảo.

Để lựa chọn những sản phẩm mới nhất được sản xuất bởi Hoàng Thanh Corp, quý khách hàng có thể xem thêm nhiều hơn tại website http://hoangthanhcorp.com/. Để được nhận tư vấn miễn phí hoặc thông tin báo giá, giao nhận, quý khách hàng hãy gọi trực tiếp đến số hotline 0918068157.