Hoàng Thanh Corp luôn hỗ trợ khách hàng mua hàng hóa với chính sách vận chuyển tận nơi chuyên nghiệp. Quý khách hàng khi thực hiện mua bán tại Hoàng Thanh Corp có thể tham gia vào chính sách vận chuyển hàng hóa như sau.

Đối tượng tham gia

Tất cả đối tượng khách hàng khi mua sản phẩm tại Hoàng Thanh Corp đều được tham gia vào chính sách vận chuyển – giao nhận hàng hóa của chúng tôi. Từ những đơn hàng nhỏ và lẻ cho đến những hợp đồng sản lượng lớn. Từ khách hàng nội thành cho đến ngoại thành và nhiều nơi khác trên lãnh thổ Việt Nam.

Chất lượng vận chuyển

Đơn vị vận chuyển hàng hóa của Hoàng Thanh Corp có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý tính chất đặc thù của sản phẩm. Đảm bảo mang đến tận tay khách hàng những sản phẩm tốt với chất lượng như mới xuất xưởng. Ngoài ra, Hoàng Thanh Corp cũng hỗ trợ nhiều loại máy móc bảo quản và phương tiện di chuyển phù hợp với những loại sản phẩm được xuất xưởng.

Chính sách vận chuyển
Chính sách vận chuyển của Hoàng Thanh Corp

Phạm vi vận chuyển

Khách hàng của Hoàng Thanh Corp trên phạm vi toàn quốc đều có thể tham gia vào dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Mọi người chỉ cần cung cấp thông tin giao nhận chính xác, nhân viên của chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm mà quý khách hàng yêu cầu trễ nhất là 4 ngày.

Chính sách vận chuyển

Để thực hiện vận chuyển, quý khách hàng vui lòng cung cấp chính xác thông tin và lưu ý một số điều sau:

  • Trước khi giao hàng, Hoàng Thanh Corp sẽ tiến hành liên hệ đến với quý khách hàng để xác nhận tình trạng đơn hàng và lộ trình di chuyển nếu vị trí phức tạp.
  • Đối với nhu cầu thay đổi vị trí nhận, quý khách hàng phải liên hệ đến với Hoàng Thanh Corp ngay lập tức để thông báo tình trạng. Lưu ý sau khi nhận được cuộc gọi xác nhận giao hàng, quý khách hàng sẽ không thể thay đổi địa điểm nhận hàng được nữa.
  • Thông thường, thời gian từ lúc đặt hàng tại Hoàng Thanh Corp cho đến lúc nhận hàng tại địa chỉ của khách hàng chỉ vào khoảng 2 – 3 ngày. Vì thế, nếu sau 4 ngày quý khách hàng vẫn chưa nhận được sản phẩm thì nên liên hệ ngay đến với chúng tôi để kiểm tra. Có thể đã xảy ra sai sót trong quá trình thông báo hoặc lỗi vận chuyển.
  • Sau khi vận chuyển thành công, quý khách hàng vui lòng kiểm tra cẩn thận số lượng cũng như chất lượng sản phẩm trước khi xác nhận đơn hàng.

Để biết thêm những thông tin mới nhất về Hoàng Thanh Corp, quý khách hàng có thể xem thêm tại website http://hoangthanhcorp.com/ hoặc liên hệ trực tiếp đến với chúng tôi thông qua đường dây nóng 0918068157.