Hoàng Thanh Corp xin kính chào quý khách hàng! Chúng tôi là một trong những thương hiệu tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất đá CO2 và các sản phẩm có độ lạnh sâu nói chung.

Chính sách và quy định chung
Chính sách và quy định chung của Hoàng Thanh Corp

Với tầm nhìn phát triển ngày càng chuyên nghiệp để mang đến những sản phẩm và dịch vụ cao nhất đến khách hàng, Hoàng Thanh Corp luôn không ngừng hoàn thiện và cải tiến chính mình. Sau đây, mời quý khách hàng cùng tham khảo một số chính sách và quy định chung khi làm việc cùng Hoàng Thanh Corp.

Chất lượng sản phẩm và tiêu chuẩn dịch vụ

Khi mua hàng tại Hoàng Thanh Corp, quý khách hàng sẽ được tư vấn một cách tận tình và khách quan nhất. Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những sự lựa chọn phù hợp về chất lượng, ứng dụng thực tiễn và giá thành cạnh tranh.

Bên cạnh đó, Hoàng Thanh Corp cũng đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt mọi tiêu chuẩn kiểm định của Nhà nước về công năng sử dụng, an toàn sức khỏe, bảo vệ môi trường và tái chế. Chúng tôi cam kết những sản phẩm được bán với giá tương đương mức bình quân của thị trường. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn mà không cần phải lo lắng về giá cả.

Nếu có nhu cầu, quý khách hàng cũng có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tận nơi của Hoàng Thanh Corp. Tùy thuộc vào vị trí địa lý, số lượng hàng hóa hay tính chất mặt hàng mà chúng tôi sẽ có thể tư vấn những phương pháp vận chuyển khác nhau.

Sản lượng sản xuất

Hoàng Thanh Corp cam kết mang đến thị trường sản lượng từ 10 tấn hàng hóa mỗi ngày. Với hệ thống máy móc tiên tiến, dây chuyền sản xuất hiện đại và được đặt trên công xưởng rộng 1000m2, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với mọi sản lượng nhu cầu. Từ những đơn đặt hàng nhỏ lẻ cho đến những hợp đồng mua bán có sản lượng tiêu thụ hàng trăm tấn mỗi tháng.

Hạn chế

Hạn chế về vận chuyển: Hoàng Thanh Corp không hỗ trợ giao hàng đến tất cả mọi nơi ở Việt Nam. Vì thế đối với những vị trí đặc biệt không thể thực hiện giao nhận, quý khách hàng sẽ được tư vấn một số phương pháp vận chuyển khác để thay thế.

Hạn chế về bảo hành: Tùy thuộc vào loại hình sản phẩm mà chế độ bảo hành sẽ có những sự thay đổi khác nhau. Và Hoàng Thanh Corp cũng kinh doanh nhiều loại sản phẩm tiêu hao không thể bảo hành. Quý khách hàng khi nhận được hàng vui lòng kiểm tra cẩn thận về chất lượng cũng như số lượng sản phẩm trước khi xác nhận.

Chính sách ưu đãi

Chính sách của Hoàng Thanh Corp quý khách hàng có thể tham khảo
Chính sách của Hoàng Thanh Corp quý khách hàng có thể tham khảo

Hoàng Thanh Corp có nhiều chính sách ưu đãi về giá cả cũng như hỗ trợ dịch vụ đối với những đơn vị tiêu thụ sỉ, trong đó:

  • Quý khách hàng thực hiện hợp đồng sỉ trên 2 tấn đá gel/tháng được miễn phí in logo trên bao bì sản phẩm.
  • Đại lý có mức tiêu thụ từ 3 tấn đá gel/tháng được hỗ trợ in bao bì logo với giá cực kỳ ưu đãi.

Quy trình giao dịch

Để giao dịch mua bán với Hoàng Thanh Corp, bạn có thể thực hiện dựa trên quy trình làm việc sau:

  • Bước 1: Quý khách hàng liên hệ đến những kênh tiếp nhận thông tin của Hoàng Thanh Corp. Chúng tôi sẽ lắng nghe nhu cầu và tiến hành tiếp nhận đơn hàng.
  • Bước 2: Hoàng Thanh Corp bắt đầu tư vấn cho quý khách hàng về ý tưởng sử dụng, công dụng sản phẩm, giá thành sản phẩm,… và những yếu tố có liên quan đến nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  • Bước 3: Khách hàng xác nhận đơn hàng bao gồm số lượng những sản phẩm cần mua. Sau đó, Hoàng Thanh Corp sẽ thực hiện báo giá và tiếp nhận thanh toán từ khách hàng. Nếu có nhu cầu, quý khách hàng cũng có thể thực hiện việc ký hợp đồng với Hoàng Thanh Corp ngay tại giai đoạn này.
  • Bước 4: Tiến hành chuyển giao sản phẩm cho khách hàng và nghiệm thu chất lượng giao dịch sau khi kết thúc.

Quy định về thanh toán

Khi nhận được báo giá, quý khách hàng vui lòng thanh toán bằng các hình thức sau đây:

  • Thanh toán khi nhận hàng: Quý khách hàng có thể thanh toán 1 lần bằng tiền mặt sau khi kiểm tra và xác nhận đơn hàng.
  • Thanh toán chuyển khoản: Quý khách hàng thực hiện chuyển khoản thông qua thông tin tài khoản được công ty cung cấp.
  • Thanh toán tại cửa hàng: Quý khách hàng xác nhận thành công đơn hàng có thể thanh toán trực tiếp tại các cửa hàng của Hoàng Thanh Corp trên toàn quốc.

Chính sách bảo mật thông tin

Toàn bộ thông tin khách hàng làm việc với Hoàng Thanh Corp đều được bảo mật hoàn toàn và cam kết không để lộ với bất kỳ bên thứ 3 nào. Mọi người khi mua hàng tại Hoàng Thanh Corp sẽ nhận được sự an toàn về thông tin cá nhân, hoạt động mua bán, mặt hàng sản phẩm, giá trị hợp đồng,… và bất cứ thông tin nào có liên quan đến khách hàng.

Đối với yêu cầu từ những cơ quan hành chính có thẩm quyền, chúng tôi sẽ thực hiện nghĩa vụ cung cấp thông tin dựa trên tinh thần thượng tôn pháp luật và bảo vệ quyền lợi khách hàng.

Mọi thắc mắc và thông tin liên hệ, quý khách hàng vui lòng xem thêm nhiều hơn tại địa chỉ website http://hoangthanhcorp.com/ hoặc số điện thoại thường trực 0918068157.