SAP CHO TÚI HÚT ẨM

Túi hút ẩm silica gel có lẽ đã quá quen thuộc với mọi người. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó ở bất kỳ một món hàng nào cần hút ẩm để bảo quản. Silica gel vốn là một biện pháp dùng để thay thế cho các gói hút ẩm làm từ vôi sống bởi nó an toàn hơn và không gây ra hiện tượng tỏa nhiệt khi gặp nước giống như vôi. Dù vậy giá thành của silica gel cũng khá cao, và trên thực tế nó cũng không phải là một loại chất an toàn, nhất là đối với trẻ em.

Tuy mới chỉ được nghiên cứu trong khoảng thời gian không quá dài, nhưng hạt SAP lại chính là một biện pháp mới tiềm năng và có thể sử dụng để hút ẩm thay thế cho silica gel. Hạt SAP được đánh giá là rất an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, thân thiện với môi trường, giá thành hợp lý, và đặc biệt là khả năng hút nước rất tốt.

Hạt SAP còn có khả năng hấp thụ cực tốt do tính chất của Polymer có thể phồng lên và tạo thành gel do hấp thụ chất lỏng. Sau khi đã hấp thụ nước, gel vẫn duy trì chứ không bị phân tách. Dù cho có chịu một lực vắt với áp suất lớn thì vẫn không dễ để rút cạn nước ngay. Ngoài ra nếu ở khí quyển, nó cũng làm cho tốc độ bốc hơi của nước chậm hơn rất nhiều.

Tốc độ hấp thụ nước của hạt SAP cực nhanh, lượng nước hấp thụ được cũng rất linh động. Nó có thể hấp thụ một lượng nước lớn và giải phóng nước nếu ở trong môi trường thiếu nước. Nhiệt độ của hạt SAP ổn định, nếu nhiệt độ tăng cao thì khả năng hấp thụ nước sẽ giảm xuống nhưng sẽ không thay đổi quá nhiều nếu dưới 130℃. Ngoài ra, hạt SAP còn có độ bám dính, giải phóng chậm, trữ nhiệt và hấp thu có chọn lọc.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.