Túi giữ nhiệt đá khô – Công dụng tuyệt vời của túi đá khô

Ngày nay, việc sử dụng túi đá khô để trữ sữa cho em bé được các mẹ Việt ứng dụng và lựa chọn nhiều trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, trong quá trình lựa chọn, không ít người vẫn có thắc mắc túi đá khô là gì? Tại sao nên sử dụng túi đá khô, chúng ta cùng tham khảo những thông tin của bài viết.

Tìm hiểu về túi đá khô trữ sữa mẹ
Tìm hiểu về túi đá khô trữ sữa mẹ

 

  • Túi đá khô là gì?

 

Bất cứ ai cũng thắc mắc không biết túi đá khô như thế nào? Thực tế, đây là một loại túi được thiết kế theo cách chuyên biệt có tác dụng trữ sữa mẹ trong thời gian dài.

Nhờ có loại túi này mà sữa sẽ được bảo quản ở nhiệt độ tốt nhất, đáp ứng được đúng tiêu chuẩn về dinh dưỡng, cam kết không làm mất hoặc hư hao các dưỡng chất quan trọng có trong sữa mẹ.

Tìm hiểu túi đá khô là gì?
Tìm hiểu túi đá khô là gì?

Lựa chọn túi đá khô trữ sữa giúp các mẹ có được sự tiện lợi cao trong quá trình cho con bú. Chỉ cần có túi đá khô, việc trữ sữa trở nên đơn giản và dễ dàng, mang đến cho người sử dụng hiệu quả cao và ngăn ngừa được các rủi ro về hư hao xuất hiện.

 

  • Công dụng của túi đá khô: trữ sữa mẹ

 

Ngày nay, việc lựa chọn và sử dụng túi đá khô bỗng trở nên phổ biến và ưu chuộng đối với các mẹ Việt. Do tính chất công việc, các mẹ bận rộn cần dùng túi đá khô trữ sữa để bé luôn được cung cấp sữa trong những thời điểm mẹ vắng nhà, đem đến sự tiện lợi cao.

Việc dùng túi đá khô bảo quản lạnh sữa mang đến nhiều những công dụng khác nhau mà chúng ta có thể điểm danh như:

+ Trữ sữa trong vòng 8 tiếng, đảm bảo hiệu quả sữa được tốt nhất, giữ nguyên dinh dưỡng và dưỡng chất của sữa mẹ.

Túi đá khô có thể trữ sữa trong 8 tiếng
Túi đá khô có thể trữ sữa trong 8 tiếng

Túi đá khô có thể trữ sữa trong 8 tiếng

+ Túi đá khô còn đảm bảo được vấn đề vệ sinh, giúp bé uống sữa mẹ tiện dụng mọi lúc mọi nơi

+ Túi đá khô trữ sữa còn đem đến sự tiện lợi cao, thích hợp mang theo sử dụng cho những chuyến công tác xa của mẹ hoặc các chuyến về quê thăm thú.

+ Túi đá khô chính là vật chứa đựng hiện đại, hiệu quả giúp việc trữ sữa tốt nhất, hiệu quả nhất đối với các mẹ bỉm sữa.

Ngoài những ưu điểm trên, túi đá khô còn được các mẹ ví von như người bạn thân thiết hỗ trợ bé cung cấp dinh dưỡng trong những lúc cần thiết, vừa tiện lợi, vừa đảm bảo thẩm mỹ, vừa cam kết an toàn, vừa hiệu quả lâu dài.

Sử dụng túi đá khô thực sự sẽ thay đổi được cuộc sống của các mẹ có con nhỏ, giúp mẹ đỡ vất vả và mang đến những tính an toàn cao trong quá trình sử dụng.

 

  • Cách sử dụng túi đá khô

 

Đá khô trữ sữa được đánh giá là một trong những sản phẩm giúp cho việc nuôi dưỡng và chăm em bé của các bà mẹ được dễ dàng hơn. Nhờ đó mẹ có thể đi công tác xa, có thể mang theo trong những chuyến về quê mà không cần phải lo nghĩ về việc vắt sữa cho các bé.

Túi đá khô trữ sữa lâu hơn
Túi đá khô trữ sữa lâu hơn

Túi đá khô trữ sữa lâu hơn

Cách sử dụng túi đá khô trữ sữa vô cùng dễ dàng và đơn giản. Theo đó, chúng ta cần cho túi đá khô vào ngăn đá của tủ lạnh trước khi sử dụng khoảng 2 giờ đồng hồ. Sau đó, tiến hành đặt bình sữa và đá khô vào trong túi rồi thực hiện việc đậy nắp lại.

Theo đó, sữa của bé sẽ luôn được đảm bảo giữ lạnh liên tục cho bạn trong vòng 8 tiếng đồng hồ khi chúng ta muốn di chuyển.

Lưu ý, sau khi bảo quản với túi đá khô, mẹ muốn cho bé dùng sữa cần chú ý làm ấm sữa và lắc đều để đảm bảo việc uống sữa của bé được an toàn nhất.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *