Cách để mua đá khô và vận chuyển đá khô an toàn

Mua đá khô ở đâu thì tốt và chất lượng?

Đá khô là một trong những loại đá đang được người dùng sử dụng nhiều trong máy tạo sương mù, đá khô được cấu thành từ hợp chất đi-ô-xít các bon đông lạnh và được chuyển từ dạng rắn sang dạng khí. Nhưng không phải ai cũng biết cách mua đá khô và vận chuyển ra sao cũng như cách sử dụng đá khô sao cho an toàn nhất cho người lao động. Để nắm rõ hơn những thông tin này, các bạn vui lòng theo dõi bài viết của chúng tôi dưới đây chia sẻ về cách mua, vận chuyển đá khô, cách xử lý đá khô an toàn, hiệu quả nhé.

Tìm hiểu các cách để mua đá khô

1. Giá bán và quy định vận chuyển

Giá bán đá khô tùy thuộc vào số lượng hàng nhiều hay ít, thường xuyên hay không, địa điểm vận chuyển gần hay xa, đối tượng khách hàng mua sỉ hay lẻ…Hiện nay, giá bán lẻ đá khô giá rẻ dao động khoảng 50.000đ/kg chưa tính công vận chuyển.

* Quy định vận chuyển đá khô

Bên mua sẽ cung cấp cho bên bán thông tin chính xác về số điện thoại, người nhận hàng và nhà xe vận chuyển (nếu có)

Bên bán nhận và xác minh đầy đủ thông tin, có trách nhiệm đóng gói sản phẩm vào thùng xốp giữ nhiệt và vận chuyển đến địa điểm yêu cầu hoặc đưa đến các nhà xe (bên mua đã đặt).

Đá khô phải đặt trong thùng xốp khi vận chuyển

Thời gian giao hàng trong vòng 24h đối với các tỉnh và 12h trong cùng tỉnh.

Cước phí vận chuyển từ địa điểm bán đến các nhà xe là 50.000đ, từ nhà xe đến người nhận hàng.

2. Mua đá khô ở đâu chất lượng, giá lại rẻ?

Việc mua bán đá khô tại các cửa hàng hoặc mua online trên mạng là khá phổ biến, bởi bây giờ có rất nhiều các cửa hàng đang phát triển bán đá khô nên việc mua đá khô được dễ dàng hơn. Khi bạn có nhu cầu muốn mua đá khô thì hãy chú ý thời gian, bạn mua càng sát thời gian sử dụng thì càng tốt bởi vì đá khô có tuổi thọ ngắn do nó được chuyển từ dạng rắn sang dạng khí.

Theo như các nhà nghiên cứu đã đưa ra thống kê, cứ 24h đồng hồ thì 2,5kg – 5kh đá khô tan thành khí, nên việc mua đá khô càng gần thời gian sử dụng càng tốt, giúp đá không bị tan và mang lại hiệu quả sử dụng thấp.

Một trong những địa chỉ cung cấp đá khô tin cậy, có thể kể đến thương hiệu Hoàng Thanh. Hoàng Thanh là đơn vị sản xuất và phân phối đá khô chất lượng với công nghệ tiên tiến. Không chỉ chất lượng về sản phẩm mà Hoàng Thanh còn được khách hàng yêu thích qua dịch vụ bảo hành sản phẩm trong 1 năm, giao hàng tận nơi và nhân viên tư vấn rất nhiệt tình.

Mời các bạn tham khảo báo giá đá khô tại Hoàng Thanh thông qua bảng dưới đây nhé!

STT Tên sản phẩm ĐVT Giá Hình ảnh
1 Đá khô dạng khối kg 21,000đ
2 Đá khói kg 21,000đ
3 Đá khói thực phẩm kg 21,000đ
4 Đá sợi 3mm (đá bún) kg 21,000đ

Nếu bạn có nhu cầu mua đá khô thì hãy liên hệ với Hoàng Thanh qua địa chỉ Lầu trệt Tòa Nhà Mỹ Kim, Đường 19, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM hoặc hotline 0918 068157. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *