Ứng dụng bột SAP cho Sản phẩm Thấm Hút vệ sinh

Đối với các sản phẩm thấm hút vệ sinh sử dụng cho con người, chung tôi sử dụng 1 dòng sản phẩm Bột SAP đặc biệt và chọn lọc – Đó là bột SAP Sigma từ Nhật Bản. Được lựa chọn theo các tiêu chuẩn khắt khe hơn so với các dòng SAP sử dụng trong ĐÁ Gel hoặc trong nông nghiệp cũng như các ngành khác.

Bột SAP Sigmal là dòng SAP đặc biệt. Nó vẫn có khả năng hấp thụ gấp 200 đến 300 lần khối lượng của nó trong nước. Công dụng chính của SAP là hấp thụ, giữ lại hoặc chặn chất lỏng.

Các mẫu ứng dụng trong các sản phẩm vệ sinh

1 Bột SAP sử dụng cho tã bỉm trẻ em và người già
            Bột SAP sử dụng cho tã bỉm trẻ em và người già

Tã bỉm cho em bé và người già

SAP cho tã có độ thấm tốt, khả năng hấp thụ mạnh và khả năng bảo trì. Nó sẽ không xảy ra để trở lại hiện tượng xâm nhập dưới một áp lực nhất định.

2 Bột SAP sử dụng trong Băng Vệ Sinh phụ nữ
     Bột SAP sử dụng trong Băng Vệ Sinh phụ nữ

Băng vệ sinh phụ nữ

SAP cho băng vệ sinh có khả năng hút máu nhanh, khả năng hấp thụ cao, độ bền gel tốt và chống ẩm. Khả năng hấp thụ mạnh và khả năng giữ nước trong băng vệ sinh của phụ nữ có thể giữ khô và thoải mái.

Hiện nay trên thị trường thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, sản phẩm tã bỉm đang là mặt hàng thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của người dân. Về tính chất đặc thù tiếp xúc với cơ thể con người nên người mua hàng phải hết sức cẩn thận khi lựa chọn bột SAP sử dụng trong ngành công nghiệp này.

Nguồn: Natrachem.vn – Công ty TNHH Natra Global

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *