Giới thiệu – HOANGTHANHCORP

HOANGTHANHCORP là doanh nghiệp sản xuất và phân phối các sản phẩm có độ lạnh sâu, hỗ trợ cho ngành thuỷ hải sản và thực phẩm trong việc bảo quản và vận chuyển trong nước và quốc tế: ĐÁ GEL (TÚI GIỮ LẠNH), ĐÁ KHÔ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi đảm bảo mang lại cho quý khách hàng sản phẩm tốt, an toàn, giá cả phải chăng và hơn nữa là dịch vụ hoàn hảo. Với hệ thống nhà máy 1000m2, chúng tôi tự tin cung cấp cho thị trường 10 tấn hàng mỗi ngày.

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG LẤY SỈ: Đối với khách hàng ký hợp đồng từ 2 tấn đá gel/tháng, chúng tôi sẽ MIỄN PHÍ in bao bì logo của khách hàng.

CHẾ ĐỘ CHO ĐẠI LÝ: Chúng tôi áp dụng chế độ ưu đãi cho đại lý với mức tiêu thụ 3 tấn đá Gel mỗi tháng (áp dụng miễn phí in bao bì). Giá đại lý đảm bảo ưu đãi hơn những doanh nghiệp khác.

Ngoài ra, chúng tôi còn tự tin bán ra thị trường loại Máy Bắn Đá Khô sản xuất tại VN theo công nghệ Đức – 1 đổi 1 trong năm đầu tiên. Đây là sản phẩm cho một công nghệ làm sạch hiện đại nhất hiện nay. Doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp bằng máy bắn đá khô của chung tôi hoặc thuê máy sử dụng tại doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi đê được tư vấn!

HOTLINE: 0918 068157 – Mr Hoàng

        ENGLISH: 0906 714899 – Ms Thanh

Gọi: 0918. 068.157